Vay tiền mặt trả góp có khiến nợ chồng nợ không?

Vay tiền mặt trả góp là một dịch vụ được áp dụng rộng rãi trên cả nước. Tuy nhiên những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ này, dịch vụ này có khiến nợ chồng nợ không?

Vay tiền nhanh đúng cách

Vay tiền nhanh đúng cách sẽ giúp bạn dễ dàng xoay sở công việc

Vay tiền mặt trả góp là gì?

Vay tiền mặt trả góp là việc người vay được giải ngân khoản vay tại một thời điểm và chia thành nhiều lần nhỏ để trả cho đơn vị cung cấp vốn (kèm lãi suất). Vay tiền mặt trả góp được áp dụng ở cả hai hình thức vay thông thường và vay nóng trong ngày.

Kỳ hạn trả góp phổ biến hiện nay là theo ngày, tuần hoặc tháng. Mỗi kỳ hạn sẽ phù hợp với khả năng thanh toán của từng đối tượng vay vốn. Sau thời hạn thanh toán theo thỏa thuận, nếu người vay không trả có thể chịu một số hình phạt từ đơn vị cung cấp vốn.

Hình thức vay tiền mặt trả góp được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi thời gian thanh toán linh hoạt, giảm áp lực tài chính cho người vay. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền mặt trả góp

 • Hạn mức vay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng
 • Thủ tục vay nhanh gọn, tiện lợi.
 • Thời gian trả nợ linh hoạt. Người đi vay có thể lựa chọn thời gian trả nợ dài hay ngắn tùy vào khả năng. (Kỳ hạn thanh toán thường dao động từ 03 đến 60 tháng tùy vào số tiền vay).

Có những hình thức vay tiền mặt trả góp nào?

Có hai hình thức vay tiền mặt trả góp hiện nay mà bạn đọc có thể tham khảo là vay tín chấp và vay thế chấp.
 • Vay tiền mặt trả góp tín chấp: Người vay phải chứng minh thu nhập nhưng không cần có tài sản đảm bảo.
 • Vay tiền mặt trả góp thế chấp: Người vay không chứng minh thu nhập nhưng phải có tài sản đảm bảo.
Cả hai hình thức vay trên đều rất đa dạng các gói vay, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày và phù hợp với nhiều đối tượng. Xét về lãi suất, vay thế chấp có lãi suất thấp hơn vay tín chấp. Mức độ an toàn cao hơn, không giới hạn mức vay.

>>> Tham khảo thêm: Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày cần những điều kiện gì?Vay tiền mặt trả góp đúng cách sẽ không khiến nợ chồng nợ

Vay tiền mặt trả góp có khiến nợ chồng nợ không?

Vay tiền mặt thông thường hay vay nóng có thể khiến nợ chồng nợ nếu bạn lựa chọn đơn vị cho vay không uy tín, không có kế hoạch thanh toán rõ ràng. Khi khả năng kiểm soát nợ không tốt, người vay dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của những khoản vay. Khi vay tiền mặt trả góp, bạn sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng về tài chính trong cùng một lúc. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn vay tràn lan không có kế hoạch.

Lưu ý nhỏ dành cho bạn đọc, tuyệt đối không vay nóng để trả nợ bởi nó có thể khiến bạn mất khả năng thanh toán khoản vay. Khi nhắc tới các đơn vị cho vay thế chấp uy tín và trả góp theo kỳ hạn, chúng ta không nên bỏ qua hệ thống cầm đồ F88.

Sơ lược về hệ thống cầm đồ F88

 • Công ty cầm đồ F88 thành lập năm 2013, hoạt động đa dạng các lĩnh vực.
 • Phương châm hoạt động: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).
 • Sở hữu hơn 300 phòng giao dịch tính tới thời điểm hiện tại.
 • Là đối tác tin cậy của VPBank, ví điện tử Payoo, trang mua sắm điện tử Lazada,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
 • F88 là đơn vị vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak.
F88 từng nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. F88 tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ với nhiều mục tiêu to lớn. F88 hỗ trợ định giá dựa trên Trí tuệ nhân tạo hiện đại. Hỗ trợ dịch vụ tới các khách hàng có thu nhập không ổn định, lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt. Khi sử dụng dịch vụ tại F88, khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi và những cam kết nhằm bảo vệ quyền lợi người vay.F88 có hơn 300 phòng giao dịch giúp bạn dễ dàng giao dịch

Khi đến với F88, khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp an toàn, hạn chế tình trạng nợ chồng nợ. F88 luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét