Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày cần những điều kiện gì?

Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày là dịch vụ quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu các điều kiện yêu cầu để khách hàng sử dụng dịch vụ, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé!Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số vốn mình cần

Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày là gì?

Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày là dịch vụ vay nóng, giải ngân trong 24 giờ nhằm giải quyết tức thì các rắc rối về tài chính. Thay vì trải qua các thủ tục dài dòng, kéo dài trong nhiều tháng thì đây là dịch vụ gần gũi và tiện lợi với nhiều người. Một số nhu cầu tài chính không thể chờ đợi quá lâu, cần giải quyết khẩn trương như tiền đi viện, tiền đóng học, tiền điện nước,…

Các hình thức vay tiền nhanh giải ngân trong ngày

Có hai hình thức vay tiền nhanh giải ngân trong ngày phổ biến mà bạn có thể tham khảo là vay tín chấp và vay thế chấp.
 • Vay tiền mặt trả góp tín chấp: Người vay phải chứng minh thu nhập nhưng không cần có tài sản đảm bảo.
 • Vay tiền mặt trả góp thế chấp: Người vay không chứng minh thu nhập nhưng phải có tài sản đảm bảo.
Cả hai hình thức vay trên đều rất đa dạng các gói vay, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày và phù hợp với nhiều đối tượng. Xét về lãi suất, vay thế chấp có lãi suất thấp hơn vay tín chấp. Mức độ an toàn cao hơn, không giới hạn mức vay.

>>> Xem thêm: Vay tiền mặt trả góp có khiến nợ chồng nợ không?

Điều kiện vay tiền nhanh giải ngân trong ngày

Điều kiện vay tín chấp

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có độ tuổi thông thường từ 22 – 60 tuổi.
 • Người vay phải có thu nhập ổn định, làm việc tại Công ty/doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước và chứng minh thu nhập của bản thân.
 • Đa phần các đơn vị tín dụng yêu cầu tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
 • Ngoài ra, điều kiện có thể thay đổi đôi chỗ, tuỳ vào từng đơn vị cung cấp vốn mà khách hàng chọn lựa.

Điều kiện vay thế chấp

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có độ tuổi thông thường từ 18 – 60 tuổi.
 • Người vay phải có tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập.
 • *Điều kiện có thể thay đổi với từng đơn vị cho vay thế chấp.

Vay tiền nhanh bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Vay tiền nhanh bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Nên vay nhanh giải ngân trong ngày ở đâu?

Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra, người vay nên vay tại các đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Lãi suất hợp lý, không vượt quá 20%/ năm theo quy định của Pháp luật. Bạn có thể lựa chọn vay tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng/hệ thống cầm đồ thành lập lâu năm, chuyên nghiệp và luôn minh bạch trong các điều khoản.

Bạn nên hạn chế vay tiền nhanh giải ngân trong ngày trực tuyến, các tiệm cầm đồ đơn lẻ không có quy tắc làm việc rõ ràng. Trong các đơn vị cho vay thế chấp uy tín hiện nay, F88 là hệ thống cầm đồ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các thông tin về hệ thống cầm đồ F88

F88 là công ty cầm đồ quy mô lớn trên toàn quốc, thành lập năm 2013. F88 có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Sở hữu hơn 300 phòng giao dịch tính tới thời điểm hiện tại. F88 từng nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. F88 tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ với nhiều mục tiêu to lớn.

3 tiêu chí Nhanh Chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch là phương châm hoạt động của hệ thống. F88 luôn đề cao lợi ích và niềm tin của khách hàng. Vì vậy trong suốt gần 10 năm hoạt động, F88 không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên tại F88 luôn làm việc với tác phong – thái độ chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng. F88 dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (khoảng 13,2%/năm). Chưa bao gồm các chi phí như chi phí quản lý tài sản, chi phí kho bãi,… F88 là đối tác tin cậy của VP Bank, trang mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,…

Cần tiền cứ để F88 lo bạn nhé!

Cần tiền cứ để F88 lo bạn nhé!

Điều kiện yêu cầu đối với dịch vụ vay tiền nhanh giải ngân trong ngày rất đơn giản, phù hợp với hầu hết các khách hàng. Hãy đến với F88 để trải nghiệm dịch vụ an toàn, nhanh chóng! F88 luôn đồng hành bên bạn!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét